Chia sẻ những điều thú vị và nhận thưởng ngay!

Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng miễn phí và tiền mặt mỗi tháng. Đặc biệt, bạn luôn là người đầu tiên giới thiệu đến bạn bè những điều tuyệt vời, thú vị qua mạng xã hội.

Giới thiệu 8Share


 • Qua kênh truyền thông xã hội, hãy chia sẻ những điều thú vị nhất với bạn bè!

  Bạn sẽ luôn là người đầu tiên chia sẻ các sản phẩm âm nhạc, videos, trailers phim và nhiều thứ vô cùng thú vị khác.
 • Tiền mặt được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn

  Bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như những dịch vụ khác. Với 8share, bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 30 ngày.
 • Đây là cách kiếm thêm thu nhập nhanh và dễ dàng nhất.

  Hãy dành ra 3 phút mỗi ngày để chia sẻ những điều thú vị với bạn bè.
 • Hồ Thị Kiều Quý

  8Share thực sự đơn giản đến bất ngờ! Tôi biết nhiều trang web tích lũy quà thưởng online nhưng không tin chắc vào việc nhận thưởng thực sự dễ dàng và tiết kiệm thời gian từ đó. Nhưng 8Share đã làm tôi thực sự bất ngờ với 3 bước “cực kỳ” đơn giản: chọn tin hấp dẫn, share và nhận thưởng. Đơn giản, dễ dàng là điều đầu tiên tôi thích ở 8Share. Bên cạnh đó, 8Share còn chuyển quà thưởng trực tiếp đến địa chỉ của mình, rất nhanh chóng và thuận tiện. Giờ đây, mỗi ngày tôi bắt đầu có thói quen lướt đọc tin tức trên 8Share và thích chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.
 • Nguyễn Thị Thùy Dương

  Đơn giản, thú vị và tin tưởng là những gì tôi thấy được từ 8Share. Tôi từng xin việc nhiều nơi, kiếm tiền bằng nhiều cách nhưng những công việc đó đều đòi hỏi thời gian và khá bó buộc với việc học của tôi hiện nay. 8Share giúp tôi tích lũy tiền hàng ngày bằng việc chia sẻ những tin tức tôi yêu thích đến bạn bè trên trang xã hội. Hiện nay, trung bình mỗi tháng tôi có thể kiếm được khoảng 1,5 triệu từ 8Share chỉ với vài share mỗi ngày. Nếu bạn yêu thích việc làm thêm này như tôi, hãy thử xem!
 • Đức Vũ

  8share mang lại cho tôi cơ hội kiếm tiền hoàn toàn mới với mức thu nhập khá ổn. Tôi đã nhận được khoảng 1 triệu sau tháng đầu tiên tham gia 8share bằng việc chăm chỉ chia sẻ những chủ đề hay trên 8share qua trang mạng xã hội của mình. Mỗi chủ đề thú vị mà tôi chia sẻ thường thu hút được khoảng hơn 10 lượt click từ bạn bè chỉ sau 15 phút post lên. Và tôi được trả công vì điều đó. 8share thực sự là nơi không chỉ giúp tôi khẳng định mình mà còn có thêm thu nhập. Thật tuyệt vời!
 • Uyên Tố

  Việc tham gia 8share đã mang đến cho tôi nhiều thay đổi, đặc biệt là chia sẻ những thông tin thiết thực và ý nghĩa về cộng đồng. Ít nhất, đây chính là cách tôi hành động để mọi người có thể xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt tôi có được thêm một nguồn thu nhập khá ổn từ chính việc chia sẻ ý nghĩa này.

736,000

Tổng số người đã tham gia ở Malaysia, Philippines và Indonesia

USD$1,434,000

Số tiền đã chuyển khoản cho các thành viên kể từ 2010

Hãy tham gia cộng đồng 8Share ngay bây giờ!